Nhóm tính cách ESFP – Trên cương vị làm cha mẹ

Bạn là những bận cha mẹ vui vẻ, thoải mái nhất trong số 16 tính cách. Chơi với trẻ em thật sự là niềm vui với bạn, bạn liên tục nghĩ ra những cách mới và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên con cái. Ngay từ giây phút đầu tiên bế con, bạn đã được tận hưởng niềm vui và hạnh phúc. Bạn yêu thương, mong muốn có đông con cái và dành nhiều tình yêu thương cho chúng.

Bạn muốn con cái mình được tự do


Bạn sẽ không lên một kế hoạch chặt chẽ để nuôi dạy con cái, mà để chúng khám phá và trải nghiệm. Bởi vì bạn cũng đã từng trải qua tuổi trẻ, bạn sẽ không ràng buộc con trẻ bất kì quy tắc nào. Tuy không dạy dỗ con cái bằng kỉ luật, nhưng với nhận thức sâu sắc và trưởng thành, bạn vẫn có thể giáo dục con cái tốt, giúp chúng né tránh tổn thương và thất bại mà bạn đã từng trải qua.

Mặc dù vậy, bạn hỗ trợ cho con cái rất nhiều về mặt tinh thần. Bạn có phong cách nuôi dạy con rất đáng yêu và ấm áp. Khi con cái tuyên bố mình là phi hành gia tương lai, bạn vui vẻ chế tạo những con tàu vũ trụ, sau đó sử dụng những tuyên bố đó để giúp con cái họ tập trung vào công việc và mục tiêu ở trường. Rốt cuộc, bạn nên biết thực tế con cái bạn cần gì để có thể đạt mục tiêu.

Bạn chưa biết làm gì?

Làm bài test tại đây!