Nhóm tính cách ESFP – Tình bạn

Bạn là con người của xã hội, vì thế bạn có khá nhiều bạn bè. Trong mắt bạn bè, bạn là người hóm hỉnh, nhiệt tình, lạc quan và có phong cách riêng. Bạn là người thích khám phá những thú vui của cuộc sống và chia sẻ những trải nghiệm đó với những người khác. Bạn thích tham gia các hoạt động ngoài trời, đặc biệt là các hoạt động mạo hiểm.

Bạn dễ dàng kết bạn

Bạn là những người biết lắng nghe và thích làm quen với mọi người.Bạn dễ dàng kết bạn với người khác bằng sự thẳng thắn, cởi mở và quyến rũ của mình. Tuy nhiên, việc giữ mối quan hệ là điều không dễ dàng, bởi vì bạn liên tục kết bạn và không có thời gian chăm sóc cho những mối quan hệ cũ.

Bạn thích ở bên cạnh người khác khi gặp khó khăn và cần lời khuyên từ bạn bè của mình. Mặc dù cởi mở và hướng ngoại, nhưng bạn chỉ chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc với những người bạn thân nhất. Bạn cũng đánh giá cao sự trung thực, điều này giúp làm cho tình bạn kéo dài hơn. Bạn cũng thích đưa ra lời khuyên, vì vậy bạn mong muốn mọi người cũng quan tâm đến ý kiến của mình.

Bạn sẽ có những người bạn tốt là ISFJ và ISTJ

Bạn luôn muốn giữ cuộc sống mình thú vị và cho những người xung quanh mình. Với trí tưởng tượng phong phú, năng động bạn luôn nghĩ ra những điều mới mẻ để thử và trải nghiệm ở thế giới bên ngoài, điều này khiến bạn trở nên thú vị, nếu đôi khi sởn tóc gáy với người xung quanh. Và bạn tin rằng những kiểu kết nối này thực sự là điều làm nên cuộc sống đáng sống.

ISFJ (người bảo vệ) và ISTJ (người hậu cần) sẽ là những người bạn thân thiết và hiểu rõ về bạn nhất. Còn nếu bạn kết bạn với chính ESFP, hai loại cảm giác có thể tạo nên một mối quan hệ rất ấm áp và hấp dẫn. Cả hai bạn đều hòa hợp với cảm xúc của người khác và có thể đáp ứng nhu cầu của nhau. Tuy nhiên, hai bạn có thể vung tay quá trán trong các cuộc ăn chơi đấy nhé.


      		
      		  			

Bạn chưa biết làm gì?

Làm bài test tại đây!