ENFP Kết luận

Rất ít loại tính cách có khả năng sáng tạo và lôi cuốn như Nhà vận động (ENFP). Nổi tiếng với chủ nghĩa lý tưởng và sự nhiệt tình, những tính cách này rất xuất sắc trong việc giải quyết những thách thức bất ngờ và làm tươi sáng cuộc sống của những người xung quanh.

Sự tò mò, trí tưởng tượng và năng lượng của các nhà vận động là vô giá trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả sự phát triển cá nhân của chính họ.

Tuy nhiên, những người vận động có thể bị vấp ngã trong một số lĩnh vực nhất định trong cuộc sống của họ. Khi nói đến việc xây dựng các mối quan hệ, lựa chọn nghề nghiệp hoặc biến ước mơ của họ thành hiện thực, những người có loại tính cách này có thể cần phải giải quyết một cách có ý thức những điểm yếu của mình và đạt được các kỹ năng mới – ngay cả khi họ phát huy được nhiều điểm mạnh của mình.

Cuộc sống bí mật của các nhà vận động

Những gì bạn đã đọc cho đến nay chỉ là phần giới thiệu về sự phức tạp của kiểu tính cách Nhà vận động. Có thể bạn đã lẩm bẩm với chính mình: “Chà, điều này chính xác quá, hơi rùng rợn” hoặc “Cuối cùng cũng có người hiểu mình!” Bạn thậm chí có thể hỏi: “Làm sao họ biết nhiều về tôi hơn những người thân thiết nhất của tôi?”

Bạn cảm thấy được hiểu bởi vì bạn đã như vậy. Tại 16Personality, chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu những Nhà vận động như bạn – những hy vọng, ước mơ và nỗi thất vọng của họ, cũng như những gì họ cần để phát triển thành tiềm năng trọn vẹn nhất, rực rỡ nhất của mình.

Đây là sự thật: bạn không đơn độc. Bất kể thử thách nào bạn đang gặp phải hiện tại đều đã được chia sẻ – và vượt qua – bởi những Nhà vận động khác như bạn.

Tiến về phía trước

Bây giờ bạn đã học được những điều cơ bản, bước tiếp theo trong hành trình khám phá bản thân là Hồ sơ cao cấp của bạn. Với đầy đủ hướng dẫn và lời khuyên dành riêng cho Nhà vận động cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, từ sự nghiệp đến các mối quan hệ, Hồ sơ cao cấp sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa thực sự của việc trở thành Nhà vận động – việc trở thành bạn thực sự có ý nghĩa như thế nào .

Nếu bạn đã sẵn sàng tạo ra con đường sống của riêng mình, hãy chuyển sang phần tiếp theo.

Bạn chưa biết làm gì?

Làm bài test tại đây!